Trang chủ » Sửa máy bơm » Sửa máy bơm tại Tây Hồ chi phí chỉ từ 150 ngàn

Sửa máy bơm tại Tây Hồ chi phí chỉ từ 150 ngàn

by Khánh Linh - CTV
Sửa máy bơm tại Tây Hồ

Bơm nước không hoạt động mặc dù đèn báo hiệu có nguồn điện đã sáng. Nguyên nhân ở đây có thể là do điện áp nguồn cung cấp điện quá yếu. Hay cũng có thể do một vài tụ điện bị cháy. Hoặc cũng có thể do bị kẹt cánh quạt … Gặp trường hợp này, nếu không thể tự sửa chữa hay thay thế. Các bác có thể gọi đến dịch vụ Sửa máy bơm tại Tây Hồ để được hỗ trợ.

Hỗ trợ sửa máy bơm tại tất cả các khu vực quận Tây Hồ

Giá Sửa máy bơm tại Tây Hồ theo từng hạng mức

  • Sửa máy bơm với các lỗi nhẹ: rung lắc, có tiếng kêu khi cắm điện, tra dầu động cơ. Chi phí ước chừng 100.000 đ đến 200.000 đ
  • Sửa các lỗi máy bơm bị hỏng linh kiện: chi phí sửa 150.000 đ + linh kiện thay thế.
  • Thay máy bơm nước: 200.000đ – 300.000đ (Tùy theo độ khó khi thi công.)
  • Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu: 300.000đ – 400.000đ (Tùy theo độ khó khi thi công)
  • Với các lỗi máy bơm khó, chúng tôi sẽ cử trực tiếp phụ trách sửa chữa. Chi phí sửa chữa từ 500.000 đ – 700.000 đ
  • Nhận bảo dưỡng máy bơm cho tòa nhà, văn phòng, chi phí 500.000 đ ~ 2.000.000 đ

Nếu muốn có chất lượng tốt, đến ngay với đội thợ Sửa máy bơm tại Tây Hồ!

Tự hào là đơn vị lâu năm trong lĩnh vực sửa máy bơm, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho bà con những chất lượng số 1 Hà Nội. Điều đó chỉ có thể thực hiện được khi đội thợ nhà có đầy đủ các kỹ năng và trình độ chuyên môn đạt chuẩn. Vì thế ngay từ đầu vào, các anh thợ đã luôn được hướng dẫn, đào tạo kỹ lưỡng. Kiểm tra định kỳ sát sao, sàng lọc thường xuyên. Thái độ làm việc với bà con cũng là một trong nhiều điều phải học hỏi, rèn luyện. Có lẽ vì thế mà bà con hết sức yêu mến dịch vụ của công ty Điện nước Đại Việt.

Cẩn thận và sạch sẽ là tiêu chí làm việc Sửa máy bơm tại Tây Hồ của Điện nước Đại Việt

Thợ sửa chữa của chúng tôi luôn làm việc cẩn thận trong suốt quá trình sửa chữa cho bà con. Kiểm tra kỹ từng chi tiết máy để tìm ra nguyên nhân chính. Dọn dẹp sạch sẽ khu vực sửa chữa, bôi dầu miễn phí cho máy bơm của bà con đang bị han rỉ. Sau khi sửa chữa hoàn thiện, máy bơm chạy tốt trở lại mới thu tiền dịch vụ của bà con.

Quy trình bảo dưỡng hệ thống máy bơm, Sửa máy bơm tại Tây Hồ

Thiết lập quy trình bảo dưỡng hệ thống máy bơm nước tại Điện nước Đại Việt bao gồm các quy trình sau:

  • Các hoạt động bảo vệ
  • Các hoạt động dự đoán
  • Định kỳ kiểm tra hiệu quả

Bà con nên liên hệ tới các cơ sở cung cấp dịch vụ sửa chữa máy bơm uy tín, chất lượng để có thể yên tâm sử dụng máy bơm mà không lo về vấn đề an toàn cũng như tiết kiệm chi phí. Chúng tôi tiến hành bảo dưỡng máy bơm hàng tháng để máy hoạt động trơn tru cũng như kéo dài tuổi thọ cho máy.

Thời gian hoạt động Sửa máy bơm tại Tây Hồ như nào?

Không quản đêm khuya hay gió bão trời lạnh, có mặt 24/24 khi các bác cần Sửa máy bơm tại Hà Nội. Chỉ 10 – 15 phút là anh em thợ sẽ có mặt ngay tại nhà bà con để hỗ trợ sự cố. Khi hỏng máy bơm nước mà không sửa kịp thời rất có khả năng gây chập cháy hoặc hỏng lan sang hệ thống điện khác. Vì thế anh em thợ Điện nước Đại Việt luôn có mặt kịp thời không quản đêm hôm hay ngày nghỉ lễ tết khắc phục.

 

0/5 (0 Reviews)

Related Articles

Leave a Comment