Trang chủ » Sửa máy bơm » Sửa máy bơm tại Phúc Lợi uy tín giá rẻ

Sửa máy bơm tại Phúc Lợi uy tín giá rẻ

by Khánh Linh - CTV
Sửa máy bơm tại Phúc Lợi

Hỏng phớt là một trong những sự cố thường gặp ở máy bơm nước. Ngay cả khi chiếc máy bơm nước Các bác đang dùng là loại nào, hãng gì thì sự cố này vẫn có thể xảy ra. Về nguyên nhân dẫn đến việc hỏng hóc phớt máy bơm nước, có rất nhiều nguyên nhân. Để nhận sự hỗ trợ tư vấn hoặc Sửa máy bơm tại Phúc Lợi vui lòng liên hệ số máy 0964.711.133

Nhận sửa máy bơm 24h các ngày trong tuần tại Phúc Lợi

Nhận sửa máy bơm tại: Hoa Phượng, phố Hội Xá, Vinmart Long Biên, Vũ Xuân Thiều, Hoa Lan, Hoa Sữa 11, đường Đê Vàng, Phúc Lợi, đường Hoa Hồng, Trần Danh Tuyên,…

Giá Sửa máy bơm tại Phúc Lợi theo từng hạng mức

  • Sửa máy bơm với các lỗi nhẹ: rung lắc, có tiếng kêu khi cắm điện, tra dầu động cơ. Chi phí ước chừng 100.000 đ đến 200.000 đ
  • Sửa các lỗi máy bơm bị hỏng linh kiện: chi phí sửa 150.000 đ + linh kiện thay thế.
  • Thay máy bơm nước: 200.000đ – 300.000đ (Tùy theo độ khó khi thi công.)
  • Lắp bơm tăng áp cho các nguồn nước yếu: 300.000đ – 400.000đ (Tùy theo độ khó khi thi công)
  • Với các lỗi máy bơm khó, chúng tôi sẽ cử trực tiếp phụ trách sửa chữa. Chi phí sửa chữa từ 500.000 đ – 700.000 đ
  • Nhận bảo dưỡng máy bơm cho tòa nhà, văn phòng, chi phí 500.000 đ ~ 2.000.000 đ
Sửa máy bơm tại Phúc Lợi

Sửa máy bơm tại Phúc Lợi

Thợ Sửa máy bơm tại Phúc Lợi hàng đầu

Với đội ngũ thợ chuyên nghiệp, lành nghề, công ty Điện nước Đại Việt tự tin sẽ đem đến cho bà con những dịch vụ tốt nhất. Ngay từ ngày đầu tuyển chọn, đội thợ đã phải trải qua nhiều bài kiểm tra gắt gao. Vì thế mà chất lượng thợ chẳng bao giờ là điểm yếu của chúng tôi. Hàng quý, Các bác quản lý còn tổ chức các lớp tập huấn nâng cao kỹ năng. Bên cạnh đó, thái độ nhân viên nền nã, thân thiện tích cực. Đảm bảo đem lại cho quý khách hàng cảm giác hài lòng khi sử dụng dịch vụ.

Sửa máy bơm tại Phúc Lợi 24/24 bất kể ngày lễ, Tết

Nhiều bà con phản hồi rằng họ hài lòng với dịch vụ của Điện nước Đại Việt vì chúng tôi phục vụ ngay cả lễ, Tết. Đây là thời điểm nhiều công ty cung cấp dịch vụ sửa máy bơm tạm ngừng làm việc, vì vậy rất khó tìm đơn vị sửa máy bơm, gây bất tiện trong sinh hoạt. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi theo 0964.711.133 để được hỗ trợ sử dụng dịch vụ 24/24 nhanh chóng.

Lắp đặt, Sửa máy bơm tại Phúc Lợi an toàn và hiệu quả

Một số lưu ý quan trong khi sử dụng máy bơm nước trong gia đình:

  • Những gia đình có giếng sâu hoặc bể ngầm và cần đẩy nước lên cao nên dùng máy bơm nước ly tâm, khi sử dụng máy bơm nước ly tâm cần lắp thêm một van một chiều vào đường ống đẩy và hút của máy. Nếu không có nước, máy bơm nước sẽ hú lên, để lâu dẫn đến hư phốt và làm cháy động cơ máy bơm nước, nên lắp thêm lưới lọc nước ở ngõ vào để tránh làm kẹt cánh máy bơm.
  • Động cơ máy bơm nước không hoạt động do điện áp không đủ. Nếu tình trạng điện yếu kéo dài, sẽ dẫn đến hú máy, cháy máy. Khi nghe tiếng máy bơm nước hú phải cắt điện ngay.
  • Đối với những máy bơm nước công suất lớn hơn 500w thì phải dùng contactor bảo vệ động cơ khi quá tải, không nên dùng phao điện lắp trực tiếp cho máy bơm nước vì dòng điện khi khởi động máy cao làm hỏng tiếp điểm của phao điện.
  • Những gia đình có nguồn nước yếu nếu sử dụng máy bơm tăng áp yêu cầu hệ thống đường ống phải kín. Khi đường ống bị hở rơ le đóng điện ngắt quãng liên tục khiến tiếp điểm nóng dẫn đến hư hỏng và động cơ làm việc không ổn định sẽ dễ cháy.

Tuy nhiên, bà con nên gọi cho Điện nước Đại Việt để thợ Sửa máy bơm tại Long Biên giá rẻ của chúng tôi có thể đến tận nơi và kiểm tra tình trạng nhà để lắp đặt máy bơm phù hợp cũng như sửa chữa các lỗi nhỏ, tránh để tình trạng máy trở nên hư hỏng nặng hơn.

Sửa máy bơm tại Phúc Lợi hoạt động như thế nào?

Mỗi khi máy bơm nước có dấu hiệu hỏng hóc, hãy gọi ngay cho chúng tôi để đảm bảo nguồn nước sinh hoạt cho cả gia đình. Luôn túc trực 24/24 giờ, sẵn sàng nhận nhiệm vụ khi bà con cần. Chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến số 0964.711.133, thợ chắc chắn sẽ có mặt nhanh chóng. Không quản ngày hay đêm, thời tiết nắng gắt hay mưa bão, luôn luôn phục vụ lợi ích của khách hàng đầy đủ. Đặc biệt, công ty Điện nước Đại Việt cũng phục vụ cả những ngày lễ, tết bà con cứ gọi là được hỗ trợ.

Cơ sở sửa chữa gần đó Sửa máy bơm tại Sài Đồng

Cơ sở sửa chữa gần đó Sửa máy bơm tại Thạch Bàn

0/5 (0 Reviews)

Related Articles

Leave a Comment