Trang chủ » Sửa máy bơm » Sửa máy bơm tại Biên Giang thợ sửa cẩn thận, có bảo hành

Sửa máy bơm tại Biên Giang thợ sửa cẩn thận, có bảo hành

by ducphongkham
Sửa máy bơm tại Biên Giang

Nhu cầu Sửa máy bơm tại Biên Giang rất là cao và tình trạng hỏng máy bơm cháy máy bơm diễn ra cũng rất phổ biến. Vậy làm sao để hạn chế nhất tình trạng hỏng máy bơm máy tăng áp? Rất đơn giản đó là ta phải biết sử dụng máy bơm đúng cách, bảo dưỡng máy bơm định kỹ, đặc biệt khi máy bơm hỏng, phải tìm được đúng thợ giỏi có tâm thì sẽ không bị hỏng vặt nữa.

Nhận sửa máy bơm nước tại Biên Giang và các tọa điểm như

Nhận sửa máy bơm tại: ngõ 253 đường Đoàn Kết, đường Giang Chính, ngõ 33 Phúc Thành, xưởng tăm Á Đông, ngõ 55 An Thắng, đường Giang Lẻ, đường Rạng Đông, đường Phú Mỹ, CA phường Biên Giang, ngõ 28 Giang Chính,

Báo giá chi tiết dịch vụ Sửa máy bơm tại Biên Giang

  • Giá sửa máy bơm tăng áp cho hộ gia đình từ 200.000 đ ~ 350.000 đ
  • Giá sửa máy bơm đẩy cao công nghiệp từ 400.000 đ ~ 450.000 đ
  • Giá sửa máy bơm chìm hút bùn và nước thải khoảng từ 300.000 đ ~ 800.000 đ
  • Giá sửa máy bơm ly tâm dùng trong các công trình xây dựng: Thỏa thuận
  • Giá sửa máy bơm hóa chất: Thỏa thuận
  • Giá sửa máy bơm hỏa tiễn: từ 1.700.000đ – 3.000.000đ

Lưu ý: Giá sửa chữa chưa bao gồm thuế và linh kiện sửa

Đội ngũ thợ Sửa máy bơm tại Biên Giang chuyên nghiệp, thân thiện

Công ty Điện nước Đại Việt sở hữu đội thợ sửa máy bơm tay nghề giỏi, làm việc nhiệt tình và trách nhiệm

  • Anh Hùng (sinh năm 1985) – có 8 năm kinh nghiệm sửa máy bơm nước
  • Anh Phúc (sinh năm 1982) – 10 năm lắp đặt, bảo dưỡng, Sửa máy bơm tại Biên Giang
  • Các bác Hoàng (sinh năm 1993) – tuổi trẻ tài cao, từng đoạt giải nhất cuộc thi tìm kiếm thợ sửa máy bơm cừ khôi (do công ty tổ chức năm ngoái)

Là 3 gương mặt đại diện cho 12 anh em thợ của cơ sở sửa máy bơm tại đây. Chúng tôi – những người thợ sửa máy bơm luôn sẵn sàng đồ nghề để phục vụ bà con cô bác 24/7

Sửa máy bơm tại Biên Giang có mặt và phục vụ bà con nhanh chóng

Sau khi bà con liên hệ yêu cầu Sửa máy bơm tại Hà Đông giá rẻ, chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận mọi thông tin, sau đó cử nhân viên kỹ thuật đến trực tiếp nhanh chóng chỉ 15 phút là có mặt tại địa chỉ bà con yêu cầu. Chúng tôi luôn mong muốn được phục vụ một cách nhanh nhẹn và chuyên nghiệp nhất. Đây chính là lý do để nhiều bà con tiếp tục lựa chọn Điện nước Đại Việt khi gặp vấn đề về máy bơm.

Sửa máy bơm tại Biên Giang, một số lưu ý quan trọng để sử dụng máy bơm nước được hiệu quả hơn

Lắp thêm lưới lọc nước ở ngõ vào để ngăn đất, cát, bui Các bác có thể làm kẹt cánh bơm.
Muốn có nguồn nước mạnh, liên tục trong nhiều giờ liền thì Các bác nên sử dụng ống bơm loại 34mm, đầu ra có đường kính 27mm.

Với những giếng nước sâu, dùng bơm ly tâm thì cần phải mồi nước trước khi dùng và gắn thêm van một chiều vào đường ống đẩy. Vì nếu không có nước , máy bơm sẽ kêu lên, dẫn đến hư phốt chặn và cháy động cơ của máy bơm.
Trong trường hợp động cơ nước quay rất chậm và chảy ra rất yếu là do bạc đạn hai đầu bơm đã khô dầu. Nếu rơi vào sự cố này thì bà con phải nhanh chóng nhỏ ít dầu nhớt vào hai đầu trục vì để máy bơm hoạt động liên tục sẽ dẫn đến nổ cầu chì.

Sử dụng contactor bảo vệ động cơ khi quá tải đối với những máy bơm nước có công suất trên 500W, không nên dùng phao điện lắp trực tiếp cho máy bơm nước vì dòng điện khi khởi động thường rất cao, có thể gây hỏng tiếp điểm của phao điện.

Điện nước Đại Việt nhận lắp đặt, sửa chữa các loại máy bơm nước giá rẻ. Chỉ đúng bệnh chữa đúng lỗi. Trong trường hợp phải thay linh kiện cho máy bơm, chúng tôi cam kết chỉ sử dụng sản phẩm chính hãng và có tem bảo hành.

Máy bơm sẽ là công cụ đắc lực cấp nguồn nước cho không gian sống, làm việc, sinh hoạt và sản xuất. Vì thế không thể để máy bơm ngưng hoạt động hoặc để các triệu chứng nhẹ lâu ngày thành nặng. Khi thấy các dấu hiệu bất thường từ máy bơm nước, sự cố máy bơm, vui lòng gọi ngay cho Sửa máy bơm tại Biên Giang để khắc phục sớm nhất. Hotline: 0964.711.133

Cơ sở sửa chữa gần đó Sửa máy bơm tại Đồng Mai

Cơ sở sửa chữa gần đó Sửa máy bơm tại Dương Nội

0/5 (0 Reviews)

Related Articles

Leave a Comment