Trang chủ » Sửa máy bơm » Sửa máy bơm tại Ngã Tư Sở thợ sửa 10 năm kinh nghiệm

Sửa máy bơm tại Ngã Tư Sở thợ sửa 10 năm kinh nghiệm

by Khánh Linh - CTV
Sửa máy bơm tại Ngã Tư Sở

Nhận Sửa máy bơm tại Ngã Tư Sở với lỗi: máy bơm vẫn chạy nhưng hút nước không lên – trường hợp này rất dễ gây cháy máy bơm. Nguyên nhân do nguồn nước cạn hoặc mất nước (nước không có vào đầu ống hút). Hoặc cũng có thể do van một chiều không kín làm tụt mất lượng nước mồi cho máy bơm. Để khắc phục, các bác ngắt điện để máy bơm ngưng hoạt động. Sau đó đổ 1 lượng nước mồi vừa đủ cho máy bơm và chạy lại. Nếu vẫn chưa được, vui lòng gọi cho Điện nước Đại Việt với số máy hotline 0964.711.133

Sửa máy bơm tại Ngã Tư Sở

Sửa máy bơm tại Ngã Tư Sở

Dịch vụ sửa máy bơm khu vực Ngã Tư Sở

Nhận sửa máy bơm tại Ngã Tư Sở: Tây Sơn, Đường Láng, tòa nhà Vân Nam, Cầu Mới, cầu vượt Ngã Tư Sở, Trường Chinh, CGV Mipec Tower, phố Vĩnh Hồ, Nguyễn Trãi, ngõ 46 Phố Khương Thượng,…

Giá Sửa máy bơm tại Ngã Tư Sở như nào?

  • Giá sửa chữa máy bơm được tính theo công thức: công sửa + chi phí vật tư
  • Các bác có thể mua sẵn vật tư thiết bị để thay lắp hoặc mua của Điện nước Đại Việt
  • Tuy vậy, nếu mua và lắp đặt của chúng tôi sẽ được bảo hành trọn gói. Còn nếu mua vật tư, thợ chúng tôi đến sửa thì bảo hành sẽ do nơi các bác mua vật tư về
  • Chi phí sửa máy bơm với các lỗi máy bơm đơn giản: 200.000 đ
  • Với các lỗi sửa máy bơm phức tạp, mất thời gian, chi phí dự tính 500.000 đ

Tận hưởng dịch vụ Sửa máy bơm tại Ngã Tư Sở số 1 nhờ đội thợ sửa chuyên nghiệp

Hiểu tâm lý của bà con, công ty Điện nước Đại Việt luôn cố gắng và nỗ lực đào tạo ra các lớp thợ chất lượng cao. Để có điều đó, ngay từ đầu các thợ đã phải vượt qua nhiều vòng tuyển chọn gắt gao. Khi làm việc lại luôn được hướng dẫn, học hỏi hàng ngày. Qua mỗi quý, Các bác quản lý lại sàng lọc hoặc mở lớp nâng cao kỹ năng cho đội ngũ thợ. Thêm vào đó, thái độ và đạo đức cũng được chỉ bảo sát sao, cam kết luôn thân thiện, tích cực với bà con. Từ đó bà con càng ngày càng an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Tại sao bà con nên chọn Điện nước Đại Việt khi có nhu cầu Sửa máy bơm tại Ngã Tư Sở ?

Nhiều bà con phản hồi rằng rất hài lòng với dịch vụ vì máy bơm sau khi được sửa chữa thì hoạt động tốt như mới. Ngoài ra còn được báo giá rõ ràng từng hạng mục Sửa máy bơm tại Đống Đa giá rẻ, được bảo hành dài hạn. Khi có nhu cầu chỉ cần gọi điện tới tổng đài, thợ sửa chữa của chúng tôi đã có mặt nhanh chóng để kịp thời hỗ trợ bà con.

Lắp đặt, Sửa máy bơm tại Ngã Tư Sở an toàn và hiệu quả

Một số lưu ý quan trong khi sử dụng máy bơm nước trong gia đình:

  • Những gia đình có giếng sâu hoặc bể ngầm và cần đẩy nước lên cao nên dùng máy bơm nước ly tâm, khi sử dụng máy bơm nước ly tâm cần lắp thêm một van một chiều vào đường ống đẩy và hút của máy. Nếu không có nước, máy bơm nước sẽ hú lên, để lâu dẫn đến hư phốt và làm cháy động cơ máy bơm nước, nên lắp thêm lưới lọc nước ở ngõ vào để tránh làm kẹt cánh máy bơm.
  • Động cơ máy bơm nước không hoạt động do điện áp không đủ. Nếu tình trạng điện yếu kéo dài, sẽ dẫn đến hú máy, cháy máy. Khi nghe tiếng máy bơm nước hú phải cắt điện ngay.
  • Đối với những máy bơm nước công suất lớn hơn 500w thì phải dùng contactor bảo vệ động cơ khi quá tải, không nên dùng phao điện lắp trực tiếp cho máy bơm nước vì dòng điện khi khởi động máy cao làm hỏng tiếp điểm của phao điện.
  • Những gia đình có nguồn nước yếu nếu sử dụng máy bơm tăng áp yêu cầu hệ thống đường ống phải kín. Khi đường ống bị hở rơ le đóng điện ngắt quãng liên tục khiến tiếp điểm nóng dẫn đến hư hỏng và động cơ làm việc không ổn định sẽ dễ cháy.

Tuy nhiên, bà con nên gọi cho Điện nước Đại Việt để thợ sửa chữa của chúng tôi có thể đến tận nơi và kiểm tra tình trạng nhà để lắp đặt máy bơm phù hợp cũng như sửa chữa các lỗi nhỏ, tránh để tình trạng máy trở nên hư hỏng nặng hơn.

Với mong muốn làm hài lòng khách hàng, Điện nước Đại Việt luôn sẵn sàng phục vụ quý bà con mọi lúc. Nếu máy bơm nước nhà Các bác có vấn đề gì bất thường, hãy gọi ngay tới số máy 0964.711.133 hoặc nhắn tin qua Fanpage của công ty để đặt lịch sửa chữa. Sửa máy bơm tại Ngã Tư Sở đảm bảo chất lượng, uy tín. Hy vọng Quý khách hàng sẽ thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Cơ sở sửa chữa gần đó Sửa máy bơm tại Ô Chợ Dừa

Cơ sở sửa chữa gần đó Sửa máy bơm tại Phương Liên

0/5 (0 Reviews)

Related Articles

Leave a Comment