Trang chủ » Sửa chữa điện nước » Sửa chữa điện nước tại Phúc Xá giá thành rẻ, dịch vụ tuyệt vời

Sửa chữa điện nước tại Phúc Xá giá thành rẻ, dịch vụ tuyệt vời

by Bùi Xuân Đức

Điện nước Đại Việt là công ty hàng đầu, tiên phong trong lĩnh vực sửa chữa điện nước khắp các quận thành Hà Nội. Không chỉ sở hữu đội ngũ thợ sửa chữa giỏi, chu đáo, tận tâm, Điện nước Đại Việt còn cung cấp dịch vụ nhanh chóng trong mọi khung giờ và giá cả thì cực kỳ hợp lý. Đảm bảo làm hài lòng mọi khách hàng.

Quy mô dịch vụ sửa chữa điện nước của chúng tôi

Với phạm vi hoạt động tại Phúc Xá và toàn bộ khu vực quận Ba Đình. Dịch vụ Sửa chữa điện nước tại Phúc Xá của công ty Điện nước Đại Việt có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa chữa điện nước của người dân tại địa bàn này 1 cách nhanh chóng. Vì thế, nếu như bạn đang có nhu cầu sửa chữa điện nước nhanh chóng nhất, vui lòng truy cập website: https://diennuocdaiviet.com/ để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Hỗ trợ sửa chữa điện nước tại Phúc Xá bao gồm:

  • Sửa chữa đường điện chập cháy gia đình, khu chung cư, cửa hàng, khách sạn
  • Thay lắp các thiết bị chiếu sáng (Bóng đèn, đèn rọi, đèn led cửa hàng)
  • Sửa bình nóng lạnh bị hỏng, lắp đặt bình nóng lạnh chính hãng
  • Sửa máy bơm nước không chạy, không bơm được, phát tiếng ồn
  • Kiểm tra, sửa chữa và thay thế ống nước, van vòi, hệ thống nước gia đình
  • Sửa chữa các thiết bị: tủ lạnh, máy giặt, bếp từ, bếp hồng ngoại

Thợ sửa điện nước tại Phúc Xá

Không những giá sửa chữa rất ưu đãi cho khách hàng, Điện nước Đại Việt luôn chú trọng vào THỢ SỬA ĐIỆN NƯỚC. Đây được coi là linh hồn của công ty, là đại diện của công ty khi gặp gỡ và làm việc với khách hàng. Chính vì thế khi tuyển thợ đầu vào, thợ ứng tuyển phải trải qua nhiều vòng tuyển, từ đạo đức cho đến chuyên môn.

Hàng quý, hàng tháng công ty mở các lớp đào tạo tay nghề nâng cao cho thợ. Truyền dạy những kiến thức mới, những thiết bị mới ra mắt để thợ sửa chữa nắm được. Không chỉ chú trọng chuyên môn, Dịch vụ Sửa chữa điện nước tại quận Ba Đình nói KHÔNG với thợ sửa chữa thiếu đạo đức: Ăn nói, hành xử thô lỗ với khách hàng, chặt chém khách hàng, báo giá kênh với công ty, ….

Luôn đặt chất lượng lên hàng đầu

Với tiệu chí đặt chất lượng dịch vụ lên hàng đầu, Điện nước Đại Việt luôn biết cách đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất an toàn nhất hợp lí nhất và đảm bảo về mặt thẩm mĩ cao. Nếu quý khách đang gặp phải những sự cố về điện, nước như: vỡ đường ống dẫn nước, rò rỉ nước, nước chảy chậm hay đường dây điện bị đứt hỏng hở nguồn điện,..v.v và không thể tự sửa chữa. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi (0964 711 133 – Zalo: 0964 711 133) để được sửa chữa điện nước tại Phúc Xá một cách kịp thời nhất. Ngoài ra Điện nước Đại Việt còn cung cấp một số dịch vụ khác như sửa chữa máy bơm, sửa tủ lạnh. bình nóng lạnh tại nhà.

Liên hệ thợ sửa chữa điện nước tại Phúc Xá

Luôn đặt sự hài lòng của quý khách hàng cũng như chất lượng dịch vụ lên trên hết. Tạo được niềm tin trong lòng khách hàng là động lực và thù lao to lớn nhất mà Điện nước Đại Việt có được. Khi cần thợ Sửa chữa điện nước tại Phúc Xá, Quý khách chỉ cần gọi điện thoại trực tiếp tới số 0964 711 133 để báo sự cố. Nhân viên tư vấn sẽ tiếp nhận và cử thợ sửa chữa giỏi đến để khắc phục xử lý một cách nhanh nhất.

Rất hân hạnh được đón tiếp & phục vụ!

0/5 (0 Reviews)

Related Articles

Leave a Comment