Trang chủ » Sửa chữa điện nước » Sửa chữa điện nước tại Hai Bà Trưng

Sửa chữa điện nước tại Hai Bà Trưng

by Khánh Linh - CTV
Sửa chữa điện nước tại Hai Bà Trưng

Hỏng điện nước – Gọi ngay dịch vụ Sửa chữa điện nước tại Hai Bà Trưng. Thời gian làm việc từ 5h30 sáng đến 11:30 tối, hỗ trợ bà con nhanh nhất

Sự hư hỏng, trục trặc của hệ thống điện nước trong quá trình sinh hoạt, làm việc là bất cập lớn mà hầu như gia đình nào cũng phải đối mặt. Trong khi đó, các dịch vụ sửa chữa điện nước tại nhà lại phân bổ khá thưa trên địa bàn thành phố Hà Nội khiến cho chúng ta mất rất nhiều thời gian và công sức mỗi lần thuê người về sửa chữa. Nhằm giải quyết vấn đề này, dịch vụ sửa chữa điện nước tại các khu vực nhỏ lẻ đã ra đời. Trong đó có dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hai Bà Trưng – quận Hai Bà Trưng của công ty ĐN Đại Việt.

Cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước uy tín tại quận Hai Bà Trưng

Quy trình tiếp nhận dịch vụ sửa chữa như thế nào?

Rất nhiều người chủ quan cho rằng không cần tới dịch vụ sửa chữa điện nước và tự mình sửa chữa hệ thống điện nước cho gia đình mình. Tuy nhiên, nếu không có chuyên môn bạn chỉ nên sửa những sự cố hỏng hóc nhỏ và đơn giản. Còn với những sự cố phức tạp thì theo kinh nghiệm của riêng tôi bạn không nên sửa chữa, nếu sửa sai bạn có thể gây hỏng hóc nghiêm trọng thêm các bộ phận liên quan khác cũng như có thể trực tiếp ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình.

Để cho quý khách có một cái nhìn khách quan hơn về dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hai Bà Trưng của đơn vị. Chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách một quy trình tiếp nhận thông tin đến sửa chữa gồm 5 bước như sau :

 • Bước 1 : Tiếp nhận thông tin sửa chữa điện nước từ khách hàng
 • Bước 2 : Cho thợ sửa chữa điện nước tới ( chỉ sau 15 phút sẽ có mặt )
 • Bước 3 : Thợ sửa điện nước đến khảo sát tình hình và báo giá
 • Bước 4 : Sau khi báo giá và khách hàng chấp thuận tiến hành sửa chữa
 • Bước 5 : Bàn giao lại cho khách hàng và thanh toán.

Không những thế sau khi sửa chữa xong, viết phiếu bảo hành bảo dưỡng cho quý khách. Vì vậy quý khách hãy cứ yên tâm về chất lượng dịch vụ của ĐN Đại Việt rồi nhé !

Thợ sửa chữa điện nước tại Hai Bà Trưng của chúng tôi nhận sửa những gì?

Khách hàng đang sinh sống trên địa bàn quận Hai Bà Trưng hay các quận huyện khu vực Hà Nội. Bạn đang cần 1 địa chỉ cung cấp dịch vụ sửa điện nước giá rẻ, uy tín tại khu vực Hai Bà Trưng. Đáp ứng tốt mọi yêu cầu, đặc biệt đảm bảo các hạng mục đúng tiến độ, đạt chất lượng nhất. Vậy khi nào thì bạn nên gọi thợ sửa chữa điện nước tại Hai Bà Trưng?

 • Khi hệ thống điện bị chập cháy hay bạn cần lắp đặt, cải tạo lại hệ thống đường điện.
 • Bạn cần thay mới thiết bị điện và bảo trì toàn bộ hệ thống điện gia đình, điện công nghiệp…
 • Khi chẳng may đường ống nước gặp phải các sự cố như rò rỉ nước hay bục vỡ đường ống… Hoặc cần thay thế nhà vệ sinh, thiết bị nhà tắm…
 • Khi cần thông tắc bồn cầu, chậu rửa bát, cống nước, đường ống thoát sàn, chậu rửa…
 • Khi các thiết bị điện dân dụng tại nhà bị hỏng.
 • Khi cần sửa chữa bình nóng lạnh, sửa chữa máy bơm nước, lò vi sóng, máy lọc nước…

Ngoài ra, ĐN Đại Việt còn nhận sửa bất kể những sự cố gì liên quan đến hệ thống điện nước. Bất kể việc khó dễ, việc ít hay việc nhiều chúng tôi đều không ngại, luôn luôn muốn được phục vụ quý khách hàng tốt nhất!

Lựa chọn số 1: Sửa chữa điện nước tại Hai Bà Trưng – quận Hai Bà Trưng

✔ Sửa chữa điện nước đến nhanh chỉ 15 phút tại khu vực Hai Bà Trưng
✔ Giá thành rẻ, nhiều chương trình ưu đãi cho khách hàng cũ
✔ Được tư vấn miễn phí và kiểm tra định kỳ điện nước
✔ Thợ sửa chữa điện nước tay nghề cao và đạo đức nghề nghiệp tốt
✔ Sửa chữa tại nhà giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho bạn
✔ Là dịch vụ sửa điện nước duy nhất làm việc 24/24 kể cả đêm khuya, ngày nghỉ, lễ tết

ĐN Đại Việt nhận thi công lắp đặt hệ thống điện nước cho hộ gia đình sửa chữa điện nước tại Hai Bà Trưng. Chúng tôi với đội ngũ kỹ thuật viên, kỹ sư giàu kinh nghiệm sẵn sàng đem lại những giải pháp tối ưu cho hệ thống điện nước gia đình bạn.

 • Lắp đặt mới hệ thống điện nước dân dụng (ít cũng nhận).
 • Lắp đặt hệ thống điện nổi, âm tường với chất lượng đảm bảo.
 • Lắp đặt máy bơm nước, đường ống nước, lavabo, chậu rửa…

Ngoài ra chúng tôi còn nhận bảo trì, bảo dưỡng, Sửa chữa điện nước tại Hà Nội, hệ thống điện nước cho nhà hàng, khách sạn trên địa bàn Hà Nội. Quý khách hàng có nhu cầu sửa chữa điện nước hay thi công cải tạo lắp đặt mới hệ thống điện nước gia đình. Vui lòng nhấc máy gọi ngay 0964.711.133. Để nhận được tư vấn dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hai Bà Trưng tốt nhất, hỗ trợ liên tục 24/24h hằng ngày kể cả ngày nghỉ, lễ tết.

 

 

0/5 (0 Reviews)

Related Articles

Leave a Comment