Trang chủ » Sửa chữa điện nước » Sửa chữa điện nước tại Từ Liêm

Sửa chữa điện nước tại Từ Liêm

by Bùi Xuân Đức

Điện & nước là hai vấn đề gắn liền với cuộc sống của chúng ta. Bạn hiểu rõ nếu một ngày điện hoặc nước gia đình bạn bị trục trặc, bạn sẽ cảm thấy cực kỳ khó chịu khi phải sống trong cảnh thiếu điện bất tiện. Sau một ngày công tác tại cơ quan, khi trở về gia đình không có nước để sinh hoạt, tắm rửa, bạn không biết phải khắc phục bằng cách nào. Đừng lo, hãy liên hệ ngay với chúng tôi – trung tâm sửa chữa Điện nước Đại Việt, chuyên sửa chữa điện nước tại Từ Liêm. Chúng tôi sẽ có mặt sau 15 phút khi nhận được yêu cầu từ phía khách hàng, sửa chữa nhanh gọn tất cả các khúc mắc về điện nước cho gia đình bạn.

Hỗ trợ các hộ gia đình tại Từ Liêm sửa chữa điện nước

Gia đình bạn gặp một số lỗi nhỏ về nguồn điện nước. Nếu trong gia đình bạn có người hiểu biết về điện cũng như hệ thống đường dây và ống dẫn nước thì có thể tiến hành tự sửa điện tại nhà. Tuy nhiên, vì lí do không chuyên nghiệp, không có đầy đủ máy móc, thiết bị sửa chữa nên không phải ai cũng có khả năng làm tốt công việc khắc phục sự cố điện nước một cách chuẩn xác. Đặc biệt là cho những sự cố lớn, cần thay thế một số bộ phận đặc thù trong hệ thống. Lúc này bạn cần được sự hỗ trợ từ trung tâm dịch vụ sửa chữa điện nước tại Hà Nội. Thiết bị phục vụ sửa chữa điện nước tại Từ Liêm đầy đủ, đảm bảo tiêu chuẩn và hiệu quả hoạt động khiến cho quá trình làm việc nhanh, gọn.

Nhận lắp đặt – Sửa chữa hệ thống điện nước:

 • Tư vấn thiết kế lắp đặt hệ thống điện dân dụng, công nghiệp: gia đình, cơ quan, công ty, xí nghiệp.
 • Lắp đặt thiết bị điện các hãng Panasonic, Philips, LS, Schneider, Sino…..
 • Lắp bóng đèn, đèn trang trí, đèn treo trần, công tắc, ổ cắm điện, đồng hồ điện…
 • Lắp quạt treo tường, quạt treo trần.
 • Nhận khoan bắt các thiết bị treo tường: tranh ảnh, móc áo,…
 • Lắp đặt ống nước nóng PPR cho máy nước nóng năng lượng mặt trời.
 • Lắp máy bơm nước, máy tăng áp, máy lọc nước, máy giặt.
 • Lắp đặt nước ống nước nổi – chìm tường.
 • Lắp vòi sen, vòi, chậu rửa mặt, giá treo nhà vệ sinh.
 • Lắp xiphông, xí bệt…

Thợ sửa chữa điện nước tại nhà Từ Liêm

Với thế mạnh là đơn vị có đội ngũ thợ sửa chữa điện nước có tay nghề cao, giỏi chuyên môn nhất Từ Liêm. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, thợ sửa chữa điện lành nghề, nhiều năm kinh nghiệm đã từng làm việc cho các công ty nước ngoài và nhiều tổng công ty xây dựng lớn ở Việt Nam. Điện nước Đại Việt áp dụng các kỹ thuật mới nhất, hiện đại nhất hiện nay nhằm đem lại hiệu quả an toàn cao cho người sử dụng, tiết kiệm được nhiều chi phí, tiền bạc cho bạn.
Quan trọng hơn cả là sự nhiệt tình với công việc, đội ngũ thợ sửa chữa điện nước của Điện nước Đại Việt (0964 711 133) phục vụ khách hàng 24/24, không ngại xa, tất cả các ngày trong tuần cả ngày lễ.

Ưu điểm của dịch vụ sửa chữa điện nước tại Từ Liêm – Từ Liêm

Khi gặp sự cố điện nước, bạn mong muốn tìm một đơn vị sửa chữa điện nước gần nhà nhất đến sửa cho nhanh. Vậy có thể gọi ngay cho Thợ sửa điện nước tại Từ Liêm (công ty Điện nước Đại Việt) đến nhà hỗ trợ

 • Thợ có mặt nhanh chóng sau khi nhận được cuộc gọi của khách hàng.
 • Tìm hiểu nguyên nhân gây ra sự cố và tìm hướng giải quyết triệt để.
 • Báo giá trước khi tiến hành sửa chữa.
 • Hướng dẫn cho người sử dụng phương pháp sử dụng các thiết bị điện nước đặt hiệu suất cao nhất .
 • Linh kiện thay thế được nâng thêm thời gian bảo hành .

Sửa chữa điện nước tại Từ Liêm – hài lòng cả vị khách khó tính nhất

Điện nước Đại Việt có đội thợ chuyên nghiệp, có nhiều kinh nghiệm trong việc sửa chữa điện nước. Thi công sửa chữa điện nước một cách nhanh gọn, nhận thi công và sửa chữa điện nước âm tường. Không ngại đục tường, khoan tường trong trường hợp phải đục để sửa chữa. Sau khi sửa chữa xong sẽ trát và ốp lát lại như cũ.

Nếu bạn băn khoăn về thợ sửa điện nước tại Từ Liêm thì hãy gọi cho Điện nước Đại Việt theo số 0964 711 133. Trải nghiệm cùng Điện nước Đại Việt quý khách sẽ thấy đồng tiền mình bỏ ra thật xứng đáng, đúng người đúng việc .

0/5 (0 Reviews)

Related Articles

Leave a Comment